Not known Details About esomeprazole 40mg giáMột số người gặp triệu chứng ợ nóng giống với tim mạch, cho nên cần chú ý đến diễn tiến của bệnh để có thể nắm bắt kịp thời.

Trong thời gian sử dụng thuốc, người bệnh tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định về liều của bác sĩ điều trị, tránh việc tăng hoặc giảm liều để đẩy nhanh thời gian điều trị bệnh

Nên thận trọng khi điều trị bằng Esomeprazol STADA 40mg cho bệnh nhân là phụ nữ đang mang bầu hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ. Chỉ sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai khi thật sự cần thiết.

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của

Dùng thuốc Nexium chính xác theo quy định của bác sĩ. Thực Helloện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn thuốc hoặc tờ hướng dẫn.

Bạn nên sử dụng Omeprazol 40mg đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không sử dụng với lượng lớn hơn, nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với chỉ định.

Khi sử dụng Esomeprazole cần chú ý không dùng chung với các loại thuốc sau:

Thuốc esomeprazole là tên gọi của loại thuốc ức chế bơm proton có tác dụng tích cực trong viẹc làm giảm tiết acid dạ dày và chữa trị hội nha thuoc tay chứng bệnh trào ngược dạ dày.

Luôn quan tâm đến trải nghiệm thăm khám và điều trị của bệnh nhân, bệnh viện cam kết luôn mang lại những dịch vụ chất lượng nhất.

Thuốc chống trầm cảm như Imipramin, Clomipramin, thuốc chống động kinh Phenytoin,…có thể tăng nồng độ trong huyết tương khi dùng đồng thời với SaVi Esomeprazol 40mg.

Khi uống thuốc người bệnh nên nuốt trọn thuốc, không nhai hay nghiền thuốc. Mọi người cũng có thể kết hợp thuốc đau dạ dày esomeprazole cùng các loại thuốc khác.

Nếu cả hai loại thuốc được kê cùng nhau, bác sĩ của bạn có thể thay đổi liều thuốc hoặc mức độ thường xuyên sử dụng một hoặc hai loại thuốc.

Liều dùng nha thuoc tay thông thường cho trẻ em mắc bệnh ăn mòn dạ dày do GERD qua trung gian axit

Ở người bệnh đang dùng digoxin, kiểm tra nồng độ magnesi trước khi bắt nha thuoc tay đầu dùng thuốc Ức chế bơm proton và định kỳ sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *